3 loại hình nhà ở tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Là dự án Bất Động Sản nằm phía tây thành phố với vị trí vô cùng đắt giá. Theo các chuyên gia bất động sản Vinhomes Green Bay Mễ Trì dưới sự ủng hộ của chính quyền cùng bàn tay khéo léo từ chủ đầu tư hứa hẹn mang đến một dự án chiến lược phía Tây thành phố.

2018057388_vitrivinhomesparadisemetrivinhomesgroup
Khác hẳn so với các dự án khác Vinhomes Green Bay có 3 hình thức chủ yếu đó là Biệt thự, liền kề và chung cư. Biệt thự được biết đến là loại hình nhà ở  kén khách nhất vì giá của mỗi căn biệt thự đều ở mức tương đối cao. Tuy nhiên với thiết kế cũng như nội thất tại Biệt thự Vinhomes Mễ Trì đều mang một phong cách riêng thể hiện dấu ấn cho ngôi nhà. Điều đặc biệt hơn khi sở hữu biệt thự tại Vinhomes Mễ Trì quý khách hàng còn thực sự được tận hưởng một không gian riêng biệt với sân vườn tuyệt vời nhất.
Bên cạnh biệt thự Chung cư cũng là một trong số các loại hình được xây dựng tại Vinhomes Mễ Trì. Nhắc đến chung cư của Vinhomes chúng ta có thể nghĩ ngay đến dòng sản phẩm chung cư cao cấp. Tại chung cư Green Bay cũng vậy khách hàng sẽ thực sự hài lòng vì mỗi căn hộ tại đây đều được thiết kế với không gian riêng biệt, tận dụng tối đa cảnh quan và hướng view.
Liền kề Vinhomes Mễ Trì là hình thức nhà mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây. Tại Green Bay đây là hình thức mới được đưa vào, không quá đắt giá như hình thức biệt thự nhưng liền kề vẫn có không gian riêng biệt và mang sức hấp dẫn riêng.

1453976646889_13547

Tiện ích hoàn hảo:
Tất cả những tiện ích tại Vinhomes Green Bay đều mang những tiêu chuẩn quốc tế. Hội tụ những tiện ích cao cấp nhất của Vinhomes tại dự án như trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, spa, gym,… tạo nên sự thuận tiện cho cư dân dự án. Qúy khách hàng sẽ không cần phải đi đâu xa, Vinhomes Green Bay sẽ mang cả thủ đô đặt vào lòng dự án.
Bên cạnh đó, với sự đầu tư mạnh tay và thiết kế cảnh quan nổi trội, Vinhomes Green Bay sẽ mang đến cho quý khách hàng một cảnh quan sinh thái đẹp nhất ngay tại lòng dự án với hồ điều hòa diện tích lên tới 10ha sẽ là điểm nhấn