3 Lý do khiến bạn không thể bỏ qua dự án Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay được kỳ vọng là khu đô thị đáng sống bậc nhất thủ đô, tới đây đang rục rịch chuẩn bị ra mắt trên thị trường. Dự án là tổ hợp của các hình thức cao cấp từ chung cư cho đến biệt thự, liền kề, Shophouse và đang hướng đến là tâm điểm được khách hàng tìm kiếm.
Dự án là bước tiến tiếp theo của Vinhomes sau hàng loạt các dự án bom tấn đã ra mắt như Vinhomes Riverside Long Biên, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Liễu Giai… Nơi đây thực sự hứa hẹn sẽ mang đến một khu đô thị hoàn hảo toàn vẹn về mọi mặt.

co-so-ha-tang-vinhomes-me-tri
Vị trí Vinhomes Green Bay:

Vị trí Vinhomes Green Bay nằm trên khu đất ngay đầu đại lộ Thăng Long đối diện trung tâm hội nghị Quốc Gia. Đây là khu vực nằm trong chiến lược phát triển mở rộng nội đô sang khu vực phía Tây của Thành Phố Hà Nội với mô hình đi cùng tại đây sẽ là hệ thống trường học, trung tâm thương mại hành chính và bệnh viện. Ngoài ra dự án còn ngay gần sân vận động quốc gia Mỹ Đình, tuyến cao tốc trên cao cùng cơ sở vật chất hạ tầng giao thông phát triển mang lại sự tiện lợi nhất cho cư dân sinh sống.

Quy mô đồng bộ, thiết kế đẳng cấp tại Vinhomes Green Bay:

Với diện tích tổng thể lên đến 32 ha, Vinhomes Mễ trì sẽ có thiết kế độc đáo với 3 tòa tháp căn hộ, văn phòng và biệt thự liền kề. Điều đặc biệt hơn ở dự án đó là hồ điều hòa rộng 8 ha tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp dưới bàn tay của các kiến trúc sư hàng đầu. Vinhomes Mễ trì sẽ thực sự là một dự án ấn tượng theo đúng tên gọi của nó.

Tiện ích Vinhomes đẳng cấp tích hợp trong Vinhomes GreenBay:

Với thương hiệu Vinhomes đã từng mang đến các tiện ích đỉnh cao tại các dự án khác Vinhomes Mễ Trì cũng sẽ thực sự mang đến cho khách hàng chuỗi tiện ích phải kể đến như: Trường Học Vinschool, Bệnh Viện Vinmec, Trung tâm thương mại,khu thể thao, spa, bể bơi 4 mùa…

vinhomes-paradise-me-tri-tien-ich

Tìm hiểu thêm thông tin dự án:

Với sự kế thừa và phát triển từ các dự án đi trước Vinhomes mễ Trì chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sinh sống tại đây.