Biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Sản phẩm nổi bật nhất của Vinhomes Mễ Trì chính là biệt thự, đây được coi là sản phẩm “Vàng” tiếp nối thành công của khu biệt thự đẳng cấp hoàng gia Vinhomes Riverside để hướng tới một đô thị hiện đại đồng thời là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất cho giới thượng lưu ngay giữa trung tâm Hà Nội. Dự kiến biệt thự Vinhomes Greenbay sẽ chính thức ra mắt trong năm 2016.

vhmt_pc_bietthudonlap_fr2_161116-2

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì gồm các phân khu

—  Phân khu Mộc Lan

—  Phân khu Hoàng Lan

—  Phân khu Thạch Thảo

Biệt thự vinhomes green bay mễ trì bao gồm 2 loại biệt thự:  

  • Biệt thự Song Lập:  Có nhiều diện tích 150m2 – 200m2.
  • Biệt thự Đơn Lập:  diện tích từ 250 m2 trở lên, mặt tiền rộng từ 12m trở lên. Các căn view hồ diện tích từ 350-500m2.  Có duy nhất 32 căn view hồ

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH CÁC PHÂN KHU

img_mat_bang_1_don_lap

Phân khu Thạch Thảo

 

img_mat_bang_lien-ke

Phân khu Mộc Lan

img_mat_bang_song-lap

Phân khu Hoàng Lan

THIẾT KẾ BIỆT THỰ VINHOMES MỄ TRÌ ĐẲNG CẤP TUYỆT ĐỐI

Các căn biệt thự Vinhomes Greenbay Mễ Trì vừa có những điểm giống nhưng cũng vừa có những nét riêng rất khác so với phong cách thiết kế của các dự án biệt thự đã hoàn thành mang thương hiệu Vinhomes. Điểm giống ở đây đó là sự tiếp nối và phát triển các tinh hoa của kiến trúc châu Âu hiện đại đã được áp dụng thành công, điển hình như tại dự án Vinhomes Riverside. Điểm khác biệt mà tập đoànVingroup muốn mang đến cho các chủ nhân các căn biệt thự tương lai chính là sự lồng ghép khéo léo của lối thiết kế sang trọng với không gian sống gần gũi, thân thiện với thiên nhiên. Chắc chắn khu Biệt thự Vinhomes Mễ Trì sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

vhmt_pc_bietthudonlap_fr2_161116-2

Biệt thự đơn lập vinhomes mễ trì

vhmt_pc_bietthusonglap_fr3_night-2

Biệt thự song lập vinhomes mễ trì

CƠ HỘI SINH LỜI HẤP DẪN

Mọi khách hàng khi sở hữu các căn hộ tại các dự án của Vinhomes đều có phản hồi rất tốt về mọi tiêu chí gồm cả về chất lượng, tiến độ, tiện ích và đặc biệt là giá trị đầu tư luôn đảm bảo. Bởi luôn có tầm nhìn dài hạn và chiến lược tốt nên Vingroup luôn lựa chọn những vị trí đắc địa và tiềm năng nhất để quy hoạch và phát triển các dự án với mục đích mang lại cơ hội sinh lời tốt nhất cho các gia chủ. Sở hữu một trong những căn Biệt thự Vinhomes Green bay, khách hàng cũng đồng nghĩa sở hữu một sản phẩm có giá trị tăng dần theo thời gian bởi lợi thế về vị trí vàng tại cửa ngõ thủ đô và được đảm bảo bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.