Công ty thám tử- Khi chồng ngoại tình và linh cảm của người phụ nữ

Người ta thường nói “ phụ nữ có giác quan thứ 6” quả thật đúng như vậy, chỉ một chút thay đổi nhỏ của người bạn đời thì phụ nữ cũng có thể nhận ra và đặc câu hỏi nghi vấn về sự thay đổi đó. Công ty thám tử thám tử xin gửi đến các chị em những biểu hiện ngoại tình mà phụ nữ có thể dễ dàng nhận thấy.

Công ty thám tử- Giữ bí mật mọi thứ với bạn

Mối quan hệ giữa hai người ngoại tình tư tưởng diễn ra trong thầm lặng mà không một ai hay biết. Nó được nuôi dưỡng bằng những cuộc gặp gỡ hay trò chuyện riêng tư để rồi sau đó mọi dấu vết đều được xóa sạch kể cả các cuộc điện thoại hay tin nhắn.

Nếu cặp tình nhân chọn Internet làm phương tiện giao tiếp thì có khả năng họ sẽ viện cớ công việc phải trực hay thức dậy sớm để làm việc trên máy tính mà không cho phép người bạn đời biết nội dung những thông tin mà họ đang trao đổi với người kia.

Nếu chồng bạn cứ suốt ngày cắm mặt vào máy tính, điện thoại, nhưng lại không đi đâu xa hay có dấu hiệu gì bên ngoài thì hãy cẩn thận, biết đâu chàng đang tư tưởng một phụ nữ khác trong tư tưởng.

Hờ hững

Trong tâm tư một người đang ngoại tình tư tưởng dường như tồn tại hai thái cực cảm xúc khác nhau. Càng cởi mở với người tình bao nhiêu thì họ càng ít quan tâm đến đối tác hiện tại của mình.

Sự hờ hững đó kéo theo kết quả là sự quan tâm về mặt cảm xúc và ham muốn gần gũi giữa hai người dần giảm sút. Những cuộc trò chuyện ngày càng thưa hoặc giả nếu có cũng chỉ là sự căng thẳng. Không còn những cử chỉ thân mật như cái ôm siết nhẹ hay nắm tay đầy trìu mến.

Đột nhiên chú trọng tới vẻ ngoài của bản thân- Công ty thám tử

Bạn một người vợ trong gia đình đã quá quen với hình anh luộn thuộm của ông xã, và nhiều khi bạn phải phát cáu lên vì việc này. Và bạn đưa ra vô vàn lí do để thuyết phục người chồng thay đổi và chú trọng hơn đến vẻ bề ngoài nhưng dường như điều đấy không được ông xã ủng hô. Và đột nhiên gần đây bạn thấy một hình ảnh người chồng với vẻ bề ngoài thay đổi hẳn. Điều đầu tiên và nổi bật nhất chính là khi chồng hoặc bạn trai bắt đầu quan tâm đến bản thân quá mức: xức nước hoa, vuốt keo bóng lộn, mua nhiều quần áo mới. Nếu bạn cảm thấy chàng trước đây không quá quan tâm tới vẻ ngoài nhưng nay lại rất trau chuốt thì rất có thể chàng đang lừa dối bạn. Hãy cẩn thận với những chi tiết nhỏ này nhé vì nó sẽ giúp bạn phát hiện ra những bí mật được người chồng đang cố che giấu.

Phụ nữ nên làm gì để giữ lửa hôn nhân

Nhận thấy dấu hiệu đáng ngờ của chồng vậy chị em cần phải làm gì để giữ lửa hôn nhân, cải thiện cuộc hôn nhân. Điều đầu tiên đó là phải biết cách luôn lắng nghe, thấu hiểu người chồng. Đôi khi áp lực công việc, cuộc sống, gánh nặng gia đình khiến cho đàn ông cảm thấy mệt mỏi. Anh ấy cần người tâm sự và chia sẻ những buồn phiền, nhưng phụ nữ thường hay phớt lờ. Điều đó khiến anh ấy trở nên chán nản và làm cho tình cảm vợ chồng nhanh chóng bị phai nhạt.

Phụ nữ thường hay phàn nàn “tại sao anh không nghe những lời em nói?”. Bạn phải tự vấn xem mình đã từng lắng nghe những câu chuyện của anh ấy chưa? Hôn nhân muốn bền chặt phải có sự cố gắng của hai phía. Việc thật sự lắng người xuống và nghe người chồng của mình tâm sự, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, trong công việc sẽ giúp anh ấy cảm nhận được sự an tâm, tin tưởng ở bạn từ đó anh ấy sẽ mạnh dạn chia sẻ nhiều hơn cho bạn mà đôi khi bạn không cần hỏi, truy vấn. Điều này thật tuyệt phải khống

Dịch vụ thám tử luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết mọi rắc rối  thường xảy ra trong hôn nhân của bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi khi bạn cần.