ĐẦU TƯ BIỆT THỰ VINPEARL HỘI AN ĐƯỢC LỢI GÌ

Loại hình đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng tuy không phải là loại hình đầu tư mới trên thế giới nhưng cũng chỉ mới du nhập vào Việt Nam trong một thời gian ngắn, biệt thự Vinpearl Hội An của chủ đầu tư Vingroup sẽ là một trong những hình thức căn hộ biệt thự đầy tiềm năng đầu tiên phát triển tại Việt Nam, hơn nữa lại được đặt trong một khu du lịch nổi tiếng tại Hội An. Các nhà đầu tư sẽ không thất vọng khi lựa chọn hình thức mới này.

Vậy, khi trở thành chủ nhân của căn hộ biệt thự đẳng cấp nhất Việt Nam này thì khách hàng được hưởng những quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn gì?

  • ♦ Cam kết sinh lời 10%/năm trong vòng 10 năm. Chia sẻ tối đa 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh.
  • ♦ Sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp của chủ đầu tư danh tiếng.
  • ♦ Khách hàng được hỗ trợ vay vốn lên đến 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng. Ân hạn nợ gốc.
  • ♦ Được quyền trao đổi, sang nhượng, cho tặng đêm nghỉ trên toàn chuỗi hệ thống biệt thự của Vinpearl.
  • ♦ Quyền sở hữu lâu dài, chủ sở hữu được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm trong 10 năm.
  • ♦ Chính Sách không thể tuyệt vời hơn của chủ đầu tư.
  • ♦ Thủ tục và quy trình vay vốn vô cùng đơn gian nhanh gọn, khách hàng không phải trả thêm bất cứ 1 khoản phí nào.

VỊ TRÍ THUẬN LỢI CÙNG KHÔNG GIAN NGHỈ DƯỠNG BIỆT THỰ VINPEARL HỘI AN

Dự án được xem là một dự án có quy mô nhỏ, gồm 25 căn biệt thự, được xây dựng tại bãi biển Cửa Đại một bãi biển đẹp nhất châu Á. Đây là môt trong sốnhững bãi biển hiếm hoi tại Quảng Nam chưa được khai thác, nó vẫn giữ được trọn vẹn vẻ đẹp hoang sơ, kì bí của tự nhiên: những bãi cát trắng dài trùng trùng điệp điệp, làn nước biển trong xanh tươi mát cùng hệ thực vật phong phú đa dạng,… từ đất liền nhìn ra là một tầm nhìn xa bao la rộng lớn, một bức tranh đẹp vô vàng. Hơn thế nữa Quảng Nam là một trong các tỉnh thành của Việt Nam có nhiều điều kiện để phát triển du lịch.

Nằm tại vị trí có vùng biển đẹp bậc nhất Việt Nam, Vinpearl Hội An có tiềm năng rất lớn. Khu nghĩ dưỡng được bao quanh là làn nước biển mênh mông, bãi cát vàng trắng xoá thì có thể xem đây là một địa điểm nghĩ dưỡng không gì hoàn hảo hơn.

Tiến độ thi công và bàn giao nhanh chóng: Vingroup luôn dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là về thời gian thi công và tiến độ bàn giao. Vinpearl Hội An cũng sẽ không ngoại lệ với những cam kết về tiến độ và chất lượng tại dự án này.

>> xem thêm: condotel Sầm Sơn