D’El Dorado Phú Thượng thừa hưởng hạ tầng quanh hồ Tây

Tân Hoàng Minh D’El Dorado là một trong những số hiếm dự án được đánh giá rất cao về vị trí. Nằm ngay trên đường Lạc Long Quân, từ khu dự án có thể dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận thông qua những con đường lớn như: Lạc Long Quân, Võ Chí Công, đường Bưởi, Hoàng Hoa Thám, đường Hoàng Quốc Việt.

Bên cạnh đó, nhờ vị trí nằm ngay gần với Hồ Tây, El Dorado Tân Hoàng Minh nghiễm nhiên được thừa hưởng một không gian sống tuyệt vời, trong lành cùng một tầm view có một không hai. Hơn thế, Hồ Tây còn là vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi hội tụ linh khí tốt từ ngàn đời, hứa hẹn mang đến cho gia chủ một cuộc sống thịnh vượng nhất.

Từ khu dự án chỉ mất khoảng 12 phút là có thể đến trung tâm quận Ba Đình và Lăng Bác, mất 3 phút là đến phủ Tây Hồ hay chỉ mất 11 phút là đến Hồ Gươm, 15 phút là có thể kết nối với sân bay Nội Bài. Đây là một lợi thế rất lớn mang đến sự thuận tiện nhất trong sinh hoạt của các cư dân tương lai.

D’El Dorado Phú Thượng thừa hưởng hạ tầng quanh hồ Tây

Hồ Tây vốn được coi là vùng đất địa linh nhân kiệt, gần huyệt đạo đầu rồng, nơi có luồng sinh khí tốt từ ngàn đời nay, mang lại những may mắn cho các gia chủ. Chính vì thế sống tại Tân Hoàng Minh Phú Thượng, các cư dân sẽ được hưởng một cuộc sống bình an, hạnh phúc và nhiều tài lộc.

D’ .El Dorado Phú Thượng nghiễm nhiên được thừa hưởng một không gian sống vô cùng trong lành và thoáng mát, đặc biệt là một tầm view tuyệt đẹp, nhìn thẳng ra Hồ, thu trọn toàn cảnh của Hồ Tây lộng gió. Sống tại Tân Hoàng Minh Phú Thượng, các cư dân được tận hưởng một không gian sống an lành, yên tĩnh và gần gũi với thiên nhiên. Đây chính là một trong những điểm cộng lớn trong mắt Quý khách hàng.

Tọa lạc ngay tại Hồ Tây, Tân Hoàng Minh El Dorado đang là một trong những dự án tạo được nhiều ấn tượng với Quý khách hàng. Dù chưa chính thức mở bán Tân Hoàng Minh Phú Thượng nhưng dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt lớn trong tương lai. Với những giá trị vượt trội, các cư dân tại dự án hứa hẹn được trải nghiệm một cuộc sống “chuẩn vàng”.

>>xem thêm: DragonFairy Nha Trang