Dự án Vinhomes Mễ Trì sự hội tụ cùng những tinh hoa hàng đầu

Dự án Vinhomes Mễ Trì sở hữu những đường nét tinh tế với lối kiến trúc đẳng cấp. Không chỉ mang vẻ hào nhoáng bề ngoài không gian bên trong dự án Vinhomes còn thực sự mang đến một thiết kế đẳng cấp xứng tầm dự án cao cấp. Vị trí Vinhomes Mễ Trì nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm của thủ đô theo quyết định của UBND Thành Phố Hà Nội đồng thời cũng là nơi tập trung nhiều đầu não về văn hóa, chính trị, giáo dục. Sự mở rộng và phát triển về cơ sở hạ tầng tại đây kéo theo sự gia tăng nhanh chóng về số lượng dân cư, do đó nhu cầu về nhà ở cũng tăng cao.

26
Quy hoạch tổng thể tại dự án:
– 56 lô Liền kề hướng nhà Đông Nam, Tây Bắc.
– 100 lô Biệt thự hướng nhà Tây Nam – Đông nam – Đông Bắc.
Với thiết kế cảnh quan hướng đến thiên nhiên khu biệt thự tại đây sở hữu diện tích dành cho cây xanh, vườn hoa vô cùng lớn mang đến một không gian thư thái luôn mang cảm giác ấm áp thân thiện gần gũi mỗi khi tìm về.
Thiết kế hiện đại tiện ích hoàn hảo:
Được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín nên dự án luôn gắn liền với tiêu chí không ngừng cải thiện, chăm lo và nâng cao chất lượng sống cho mọi cư dân. Tại Vinhomes Mễ Trì Vingroup đã chơi trôi hơn hẳn khi liên kết hợp tác với 8 tập đoàn xây dựng thiết kế hàng đầu trên thế giới như(ATKIN,GENSLET,ARUP,ARTELIA…) Với sự đầu tư này từ Vingroup dự án chắc chắn sẽ trở thành một trong những khu đô thị đẳng cấp xứng tầm quốc tế.
Cũng như các dự án khác của Vingroup Vinhomes Mễ trì cũng tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu từ trường học, bệnh viện cho đến trung tâm thương mại, mua sắm bên cạnh đó dự án này còn tích hợp khá nhiều các tiên ích khu vực như Từ biệt thự Vinhomes Green Bay, cư dân sẽ có thể sử dụng trọn vẹn những tiện ích hiện đại như trường học: Đại học Thương Mại, Ngoại ngữ, Quốc gia,… Bệnh viện 198, phức hợp Trung tâm thương mại và giải trí Indochina,…

20

Tìm hiểu thêm thông tin dự án: