ĐƯỜNG TRẦN PHÚ NÂNG NIU CÁC KHUNG CẢNH TRONG DRAGON FAIRY NHA TRANG

Đánh giá một dự án nghỉ ngơi cần có rất nhiều tiêu chí, trước tiên là dự án đó có Nằm tại nơi du lịch giàu khả năng, địa điểm cảnh đẹp say đắm lòng người hay không? Nếu có thì dự án nằm ở địa điểm nào của địa danh đó, có thuận tiện đi lại, ngắm cảnh và sử dụng tiện ích dịch vụ sẵn có trong nơi như thế hay không. Bỏ qua toàn bộ mọi những nhân tố khác thì chung cư chính là điểm nổi bật bạn nhất và tiềm năng cho thuê sẽ là 1 con số cụ thể có thể gây ngạc nhiên. Dragon Fairy Nha Trang là một chung cư được đánh giá rất cao về khả năng hút khách du lịch bởi vị trí quá đẹp ở thành thị du lịch miền Trung.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN DRAGON FAIRY NHA TRANG

Tòa lạc trong số 89 đường Trần Phú – các con phố mặt tiền biển Nha Trang với hạ tầng cơ sở, tầm nhìn và phong thủy đều trong nhận được nhiều lời khen của những chuyên gia, Dragon Fairy đương nhiên không tọa lạc ngoài quy luật giá trị, là dự án có khả năng cho thuê và khả năng tăng giá vượt trội bây giờhưởng tại thị trường Nha Trang.

Đầu tiên là khung cảnh đẹp hoàn hảo, sự thuận lợi giao thông được mang lại cho khách du lịch từ vị trí, còn gì lý tưởng hơn khi được nghỉ dưỡng tại một căn hộ hướng biển, với khung cửa kính rộng đông đảo để đón ánh nắng và gió biển mát rượi thổi quanh khắp các phòng, ngắm nhìn mặt biển bao la và những hòn đảo xanh mướt màu lam mát mắt.

Hệ thống tiện ích phong phú là bể bơi, khu mua sắm, nhà hàng, sky bar, khu vui chơi trẻ em,… sẽ đem đến tận hưởng nghỉ dưỡng không thua gì so với các khách sạn nổi tiếng cùng khu vực và trên toàn cầu. Cùng đăng ký tải về mặt thông qua căn hộ Dragon Fairy Trần Phú tại website https://dragonfairynhatrang.vn/ để không bỏ lỡ các căn hộ đẹp nhất, giá hấp dẫn nhất chung cư.

CẲN HỘ DRAGON FAIRY NHA TRANG  HƯỚNG NHIỀU ĐẾN ĐẠI CHÚNG

Không có các căn hộ quy mô quá lớn hay quá nhiều phòng, Dragon Fairy biển xinh đẹp sở hữu những căn hộ có diện tích vừa và nhỏ tuy nhiên vẫn đảm bảo sự tiện nghi cấp thiết, đem lại một không gian gần gũi, thoải mái với khung cửa sổ rộng để ngắm nhìn tự nhiên tươi đẹp. Diện tích nhỏ thích hợp với cả gia đinh, cặp đôi, nhóm khách du lịch,… thoải mái hưởng thụ kỳ nghỉ ở căn hộ rộng từ 1 đến 2 phòng ngủ.

Đối với giới đầu tư, những căn có diện tích nhỏ thì sẽ đồng nghĩa với việc vừa túi tiền hơn, dễ dàng để sở hữu hơn, Nhưng số tiền thu về từ cho thuê vẫn có thể bảo đảm bởi công suất lấp kín phòng được hứa hẹn sẽ trên 70% cùng với việc quý vị sở hữu từ 2 căn hộ trở lên sẽ nhận được doanh thu trong tầm cao ở thị trường Nha Trang. Để có được kiến trúc căn hộ Dragon Fairy Nha Trang, các nhà kiến trúc sư và những designer đã phân tích kỹ càng địa điểm, phong thủy, CĐT đã nắm rõ được thị hiếu và nhu cầu của cư dân để điều chỉnh diện tích, bố trí những căn cho hợp lý nhất, vừa để làm hài lòng khách du lịch, vừa làm vui lòng các nhà đầu tư.

Mời bạn truy cập vào trang http://condoteldragonfairy.com/ để cập nhật nhiều thông tin mới nhất về dự án Dragon Fairy Nha Trang