Hứa hẹn một cuộc sống đỉnh cao tại nhà chung cư Sungroup Văn Cao

Căn hộ chung cư Sungroup Văn Cao tiêu chí thiết kế công trình nhà chung cư đẳng cấp mang đẳng cấp thế giới, được đầu cơ xây dựng đòi hỏi khắc khe từ trang thiết bị, vật liệu xây dựng và tiêu chuẩn cao trên 3m của mõi nhà tạo không gian sống thoáng mát cho mỗi nhà đầu tư sinh sống ở chung cư.

Căn hộ chung cư Sungroup Văn Cao mang lại sự phục vụ đẹp nhất cho quý khách hàng

quý khách hàng dự án căn hộ chung cư Sungroup Văn Cao quan tâm đến cơ sở hạ tầng hoàn thiện tổng diện tích công trình và chuyên biệt chú trọng đến cái nhìn của người tận dụng. Vị trí thiết kế cũng như lượng tầng để xe và thiết kế tính năng có sẵn của dự án cũng làm nền tảng cho dự án thêm hùng mạnh trên thị trường. Một sản phẩm chiến đấu với các sản phẩm khác trên thị trường buộc phải là loại hình khác biệt, man guy tín về giá trị và giá bán cạnh tranh.

Cuộc sống đẳng cấp và tiên tiến bậc nhất tại căn hộ chung cư Sungroup Văn Cao

Để tạo cho cư dân có một cuộc sống đẳng cấp và hiện đại top 1 tại chung cư Sungroup Văn Cao nhà đầu tư sẽ xây dựng quỹ đất vị trí trung tâm nội thành nằm trong vùng lân cận đắc địa hàng đầu HN này là 10.071 m2 tạo một không gian sống đẳng cấp thế giới xây dựng hoàn thiện với đúc kết của đa dạng dự án to và mang sức độc phá mới của căn hộ ở HN.

Tổng cộng nhà chung cư Chung cư Sungroup Văn Cao có 27 tầng , trong đó có 6 tầng đáp ứng tận dụng tiện nghi công cộng : Bãi giữ xe thiêu chuẩn mực hiện đại,xây dựng TTTM kết hợp vui chơi thư giãn phục vụ mong muốn của cư dân, Bể bơi, phòng gym bảo đảm vận hành thể thao mang lại sức khỏe cho người dân,…Còn lại chung cư sẽ xây dựng, thiết kế đáng chú ý với 400 căn hộ đẳng cấp mang đa dạng Diện tích đa dạng cho sự lựa chọn của các cư dân. Chung cư Sungroup Văn Cao là nguồn loại hình cao cấp mang thương hiêu của quý khách Sun Group với những tiếng vang không hề nhỏ trong những công trình căn hộ, biệt thự, biệt thự nghĩ dưỡng, công trình vui chơi thư giãn …đạt không ít thành công lớn, những giải thưởng cao quý và một nguồn khách quan tâm , theo dõi trên thị trường.

Với việc xây dựng một khu đô thị cao cấp nhưng thân thiện với mọi gia đình. Sun Quảng An được để ý từ Diện tích của căn hộ, những vật tư xây dựng, chiều cao, góc nhìn cửa sổ,… dự án nhà chung cư Sungroup Văn Cao xây dựng tiết diện dao động 40m2- 160m2. Thiết kế theo phong cách hiện đại chiều cao trên 3m, số phòng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Tạo ra sự lựa chọn thuận lợi cho đa dạng quý khách hàng với mong muốn sinh hoạt gia đình khác nhau.

Hứa hẹn một cuộc sống đỉnh cao tại nhà chung cư Sungroup Văn Cao

nhà chung cư Sun Grand 125 Văn Cao thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu tuyệt vời từ vị trí đắc địa đắc đia ở mặt tiền số 125 đường Văn Cao, chỉ mất chừng vài phút người dân nơi đây có thể đến được khuôn viên Hồ Tây, công viên Thủ Lệ và công viên Bách Thảo nơi tản bộ, tập thể dục, tận hưởng không khí trong xanh tuyệt mỹ bậc nhất của thủ đô Hà Nội.

gần nơi này cư dân đông đúc, khá nhiều đó là tri thức, vận hành kinh doanh buôn bán quá sầm uất và đa dạng dịch vụ cần phải có, đẳng cấp. Hệ thống siêu thị không hề nhỏ, mini, chợ truyền thống cũng cách công trình Sun Group chừng vài phút di chuyển.

công trình Sun Grand 125 Văn Cao còn vô cùng kế cận với hệ thống trường học những cấp tại Quận Ba Đình, các trường đại học lớn, hệ thống bệnh viện đa khoa hiện đại hàng đầu cả nước.

Bên cạnh đó các chương trình thanh toán của loại hình linh hoạt và sự quan tâm giá bán cho thị trường về loại hình căn hộ Hiện nay, chủ đầu tư Sun Group sẽ chào bán với giá cạnh tranh và sẽ được hổ trợ vay khi mua dự án. Vị trí có một không hai tọa lạc ở trung tâm nội thành HN, xây dựng Kiến trúc hoàn hảo, chiến lược kinh doanh bán hàng đầy đủ tiện ích nhất của tập đoàn Sun Group sẽ hứa hẹn một loại hình công trình nóng top 1 khu vực và thị trường trong năm 2017 -2018.