Không gian sống chật hẹp vùng trung tâm – Đại gia tìm về phía Tây

Quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng đã biến Hà Nội thành trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Kèm theo đó là sự gia tăng dân số đến chóng mặt, không gian sống trở nên chật chội và thiếu thốn tiện ích hơn. Đối phó với tình trạng này, một số giải pháp tạm thời được nhiều người sử dụng như tránh ra đường giờ cao điểm, chọn nơi làm việc gần nhà hơn, chọn khung giờ làm việc khác hơn v..v.. Tuy nhiên nó chưa thực sự mang lại hiệu quả cao. Trong tình cảnh khó khăn đó, một số “đại gia” đã có lựa chọn thông minh hơn, đó là tìm về không gian phía Tây Thủ đô, nơi chuẩn bị xuất hiện một siêu phẩm lớn của giới nhà đất : Vinhomes Green Bay Mễ Trì .

33

Nói qua về phía Tây Thủ đô thì khu vực này có xuất phát điểm chậm hơn những vùng khác, người dân ngại tìm về đây vì cơ sở hạ tầng chưa phát triển, lưu thông khó khăn, hàng hóa ít… Nhưng đó là cách đây nhiều năm. Ngày hôm nay, nhờ nhận được nhiều sự ưu ái từ phía Thủ đô mà cửa ngõ phía Tây đang được đổi mới từng ngày.

Nhanh tay nắm bắt – đón đầu thị trường

Luôn nắm bắt được tâm lý của cư dân, Vingroup đã nhanh chóng tìm ra được những chiến lược dài hạn khu vực phía Tây và mở đầu bằng dự án Vinhomes Green Bay Dự án này hứa hẹn là một siêu đô thị có quy mô và tầm cỡ hàng đầu tại Thủ đô hiện nay, đồng thời đây cũng là dự án đầu tiên của Vingroup hội tụ đầy đủ các sản phẩm Biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì , Liền kề, Chung cư trong cùng một quần thể.

vi-tri-vinhomes-green-bay-me-tri

Điểm đặc biệt của Vinhomes Green Bay lần này là sự hoàn hảo trong kiến trúc đô thị xanh, không gian sống thân thiện hài hòa với thiên nhiên và chất lượng dịch vụ cho cuộc sống thăng hoa. Khác xa so với những quy hoạch chật chội, ồn ào trong nội đô, Vinhomes Green Bay hướng tới sự cân bằng hoàn hảo.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì sắp được ra mắt và thực sự dự án đang tạo sức hút rất lớn những ngày cuối năm 2016 này. Hội tụ đầy đủ những thiết kế và tiện ích đẳng cấp của Vingroup, dự án đang thu hút mọi ánh nhìn từ giới đầu tư và người mua nhà. Khách hàng quan tâm hãy cập nhật ngay Chính sách bán hàng Vinhomes Mễ Trì để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào và sở hữu ngay cho mình những căn hộ, căn biệt thự sang trọng nhất,