LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ BRG COASTAL CITY ĐỒ SƠN NGAY BÂY GIỜ?

Lý do nên triển khai biệt thự Brg Coastal City Đồ Sơn mà tôi muốn đánh giá cho khách hàng này chính là ưu thế tốt mà dự án gần sân Golf 18 lỗ như thế xứng đáng là 1 thương vụ đầu tư sinh lợi nhuận tốt trong năm 2017 như thế.

Brg Coastal City Đồ Sơn địa danh định linh nhân kiệt

Tuy chưa chính thức ra hàng chính thức, nhưng các ngày mới đây các nhà đầu tư ở và ngoài Hải Phòng đang vô cùng “sôi sục” với chung cư villa nghỉ ngơi gần sân golf trước tiên tại Đồ Sơn, dự án được xem là cơ hội đầu tư vàng dành cho giới đầu tư có dòng tài chính mạnh. Song song, chung cư Brg Coastal City Đồ Sơn là chung cư đã và đang đem về số tiền thu về cho thuê rất hấp dẫn từ chương trình Times Share của đơn vị đầu tư Tập đoàn BRG Group.

Phận khúc căn hộ khách sạn chính thức lên sóng là vào đầu năm 2015, và sẽ đạt đỉnh vào năm 2017 đặc biệt là ở những vùng như Đà Nẵng, Nhà Trang và Phú Quốc. Hiện như thế thị trường biệt thự nghỉ ngơi trong Hải Phòng và tốt là trung tâm du lịch biển Đồ Sơn sở khả năng sinh lời vô cùng đông đảo vì lượng cung còn vô cùng ít trong khi nhu cầu là vô cùng cao. Điều đó cũng có nghĩa các chủ đầu tư đã đầu tư sở hữu villa ở Brg Costal City sẽ thu được doanh thu rất cao tại thời kì tới khi chung cư đi vào hoạt động.

lợi thế của các nhà đầu tư khi đầu tư biệt thự Brg Coastal City thời điểm này chính là:

+ Giá bán các lô villa đợt một chỉ từ 24 tr/m2 tương ứng khoảng 8 tỷ/lô đây là chi phí khá lời.

+ Chung cư có mức cam kết sinh lợi nhuận rất hấp dẫn, CĐT cam kết tối thiểu 9%/năm ở thời gian 9 năm.

+ Khách hàng được nhận ngay 3 năm tiền thuê trừ thẳng vào giá thành.

+ Cư dân được tặng ngay THẺ GOLD TRỊ GIÁ 1 TỶ trên toàn hệ thống của CĐT cho 20 cư dân trước hết đăng ký mua 55 Căn biệt thự ra mắt đợt I.

+ TẶNG 01 THẺ VISA TRỊ Hạn mức 200tr cho 20 cư dân trước tiên đăng ký mua đợt I.

+ Chính sách vay vốn tại Ngân hàng Seabank vô cùng dễ dàng, giải ngân đồng hành ngay từ đợt trước nhất và lãi suất 12 tháng đầu là 0%; ân hạn gốc 18 tháng.

+ Cư dân được tặng 30 đêm nghỉ miễn phí/năm trong Brg Coastal City.

Chúng tôi tin tưởng rằng, trong thời điểm hiện tại Phân khúc căn hộ biệt thự nghĩ dưỡng đã sở hữu tiềm năng đầu tư sinh lời rất lớn. Điều đó được minh chứng rõ nét qua lượng khách du lịch 6 tháng đầu năm ở Đồ Sơn đều tăng nổi trội. Vi lý do này, ở thời điểm đó, biệt thự nghỉ ngơi BRG Coastal City khẳng định sẽ là một sản phẩm đầu tư hiệu quả nhở sở hữu những điểm mạnh như : doanh thu cao – an nhàn – an toàn – ổn định.

Để cập nhật nhiều thông tin về dự án BRG Coastal City mời bạn truy cập vào trang http://brgcoastal-city.com/