Mon Central 29 Láng Hạ nơi mang lại nguồn cảm hứng sống mới cho đại gia đình

Tái hiện lại nếp nhà vườn xưa ở bối cảnh cuộc sống hiện đại, nhà vườn độc đáo tại Mon Central 29 Láng Hạ biến giấc mơ gần gũi với tự nhiên ngay giữa lòng đô thị tấp nập biến thành hiện thực. Môi trường sống xanh như mơ. Công cuộc thành phố hóa làm cho các ngôi nhà truyền thống dần trở nên mai 1, thay vào Đây sẽ là các tòa nhà chọc trời. Các môi trường thoáng đãng, liền kề gũi với thiên nhiên biến thành 1 giấc mơ xa xỉ nơi thị thành.

Mon Central 29 Láng Hạ – Đủ liền kề để bước chân là xuống phố, đủ xa để thoát khỏi ồn ào bụi bặm

ở ký ức của rất nhiều người, một ngôi nhà truyền thống luôn có “vườn sau ao trước”. Trước nhà là khuôn viên vườn nhỏ, gia chủ trồng những loại cây cỏ đáp ứng đời sống, qua hàng hiên rồi mới đến những gian nhà chính. Sau nhà thường là ao chuôm, 1 số nhà không đào ao lại chọn trồng chuối, vừa làm hàng rào bảo vệ nhà, vừa đóng vai trò như “chiếc điều hòa không khí”, cho cuộc sống dễ thở hơn.

Tái hiện lại nếp nhà vườn xưa tại bối cảnh đời sống rất đáng mong đợi, nhà vườn độc đáo tại Mon Central 29 Láng Hạ biến giấc mơ gần gũi với thiên nhiên ngay giữa lòng thành thị tấp nập trở thành hiện thực. Là giai đoạn 2 của KĐT sinh thái Mon Central 29 Láng Hạ, dòng sản phẩm nhà vườn được giới thiệu trong hai tiểu khu Phong Lan và Nguyệt Quế. Là các căn nhà liền kề với khoảng không vừa phải tại trước và sau nhà, với bàn tay của các chủ nhân yêu thiên nhiên, nhà vườn sẽ trở thành môi trường sống xanh như mơ giữa lòng phố thị.

Thiết kế Tân cổ điển châu Âu cao cấp tại Mon Central 29 Láng Hạ

trong 2 tiểu khu Phong Lan mang phong cách kiến trúc Pháp và Nguyệt Quế mang phong cách kiến trúc Hy Lạp, chỉ có trên dưới 100 căn nhà vườn với diện tích dao động từ 151,6m2 đến 241,7m2, mặt tiền mỗi căn từ 7 – 8m. Tất cả những căn nhà vườn nằm gần nhau đều có môi trường dành cho sân vườn phía trước và sau nhà, giúp những chủ nhân thỏa sức sáng tạo khoảng trời riêng cho mình và gia đình.

Đặc biệt, các căn nhà vườn được bố trí tại những vị trí đẹp trong lòng chung cư, vừa hướng về phía hồ điều hòa rộng 12.4ha và kênh đào bao quanh rìa ngoài các tiểu khu, vừa hướng về nội khu yên bình. Các nét thiết kế Tân cổ điển châu Âu cao cấp đã được nhà thiết kế khéo léo chắt lọc, vừa đảm bảo mặt ngoài tinh tế, vừa bảo đảm phù hợp với công năng sử dụng của người Việt. Các môi trường sống đều được sắp xếp hợp lý, dễ dàng tối ưu công năng và đón gió và nắng, đối lưu không khí tự nhiên tối đa.

Ngoài Mon Central 29 Láng Hạ còn có (kiến trúc Ý), và Hướng Dương (kiến trúc Đông Dương). Bên cạnh 60ha không gian xanh và 12,8km kênh đào từ giai đoạn một, Mon Central 29 Láng Hạ – Mon Central 29 Láng Hạ còn có thêm 12,4ha hồ, 10ha cây xanh và 6km kênh đào.

Về tiện ích, Mon Central 29 Láng Hạ – Mon Central 29 Láng Hạ vừa được được hưởng các tiện ích sẵn có ở KĐT như Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế Almaz, công viên Khủng long, trường Quốc tế BIS… vừa có thêm hơn trăm tiện ích đa dạng. Quanh hồ là 40 tiện ích điểm nổi bật như công viên thám hiểm, sân tập golf, nhà hàng nổi… Trải khắp 4 tiểu khu là 3 clubhouse cùng các khu vườn điểm nổi bật.

Với sự hỗ trợ từ nhà đầu tư, khách hàng chỉ cần đóng 35% giá trị để sở hữu nhà vườn sang trọng, 65% còn lại sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 18 tháng.

Tọa lạc trong quần thể KĐT đẳng cấp Chung cư Mon Central cách trung tâm Hà Nội chỉ 9 phút lái xe, nhà vườn Mon Central 29 Láng Hạ với quy mô hợp lý, mức giá vừa phải và công năng hữu ích đang là dòng sản phẩm hấp dẫn nhất của giai đoạn 2 – Mon Central 29 Láng Hạ.