Movenpick Cam Ranh sự đầu cơ an toàn bền vững

 Movenpick Cam Ranh – “Cơn địa chấn” mang đến chính sách đầu tư mới – căn hộ chung cư nghỉ ngơi trước hết và duy nhất tại VN được ngân hàng bảo lãnh mức nguồn lợi nhuận cam kết.

Movenpick Cam Ranh sự đầu cơ an toàn bền vững

Nếu như thời kỳ 2005 – 2008 thị trường đất nền, thổ cư, phân lô làm mưa gió; giai đoạn 2008-2011 phân khúc phân đoạn căn hộ chung cư cao cấp thu hút nhà đầu tư thì từ 2013 đến nay, phân đoạn Bất Động Sản nghỉ ngơi lại đẫn đầu khuynh hướng với: sự an toàn, tỷ suất sinh lợi cao, khả năng khai thác ở mai sau dài hạn.

Tuy nhiên, chọn lựa một căn hộ chung cư khả năng để gửi gắm “vốn liếng” đang là câu chuyện chứa đựng nhiều sự lo lắng của chủ đầu tư , nhất là khi các năm trở lại đây, tại các trung tâm du lịch đa số của VN như: bãi biển Nha Trang , Phú Quốc, Đà Nẵng đang có sự hiện hữu của hàng loạt những nhà chung cư nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, kèm theo chính sách cam kết đẳng cấp .

Trước thực trạng này nhà chung cư Movenpick Cam Ranh của Eurowindow Holding trông thấy trước Bãi Dài như một “người hùng” mang lại thiên kênh triển khai cụ thể, bài toán nguồn lợi nhuận cụ thể, sự an tâm lâu dài và sự an toàn bền vững.

Tựu chung lại, dưới sự nhận định của những giới đầu tư , Movenpick Cam Ranh Bãi Dài đã “thuyết phục” và làm “siêu lòng” những cư dân “khó tính” bằng 3 điểm nổi trội

Movenpick Cam Ranh thương hiệu Movenpick danh giá

Movenpick Hotels & Resort (Tập đoàn sở hữu thương hiệu Movenpick) vốn nổi tiếng với tỉ suất vận hành khách sạn, khu nghỉ ngơi đẳng cấp trên khắp quốc tế , đem đến sự hài lòng cao cho những bạn đã từng đến trải nghiệm từ phong cách phục vụ đa dạng năm EXP và chất lượng phục vụ hoàng gia.

vì thế , dưới sự tiếp quản của tập đoàn đó , chủ sở hữu biệt thự/ căn hộ tại Tổ hợp Movenpick hoàn toàn có quyền hi vọng và tin tưởng về mức lợi ích xuất sắc mình sẽ nhận được trong mai sau .

Cùng với như thế, ở quá trình tận dụng, toàn bộ các villa, căn hộ ở đây cũng sẽ được khai thác , bảo trì, bảo dưỡng theo 1 quy trình nghiêm ngặt, có chuỗi , đảm bảo hạ tầng cơ sở luôn giữ tại trạng thái chuẩn 5 sao như lúc bàn giao ban đầu.

“Ngôi nhà thứ hai” khách hàng sở hữu trong quần thể nghỉ ngơi Movenpick Cam Ranh Resort cũng sẽ có tiềm năng gia tăng giá trị gấp nhiều lần khi được gắn thương hiệu Movenpick ngay cả tại quá trình chuyển nhượng, “sang tay”.

Movenpick Cam Ranh sự đầu cơ an toàn bền vững

Movenpick Cam Ranh Resort vẻ đẹp kiêu sa bên bờ biển Cam Ranh

Trải dọc bên cạnh 800m Bãi Dài – 1 tại 4 bãi biển đẹp nhất Khánh Hòa, Movenpick Cam Ranh gây ấn tượng bởi xây dựng “độc nhất vô nhị”, 121 villa được bố trí so le và chênh lệch về độ cao 3,5m; Tòa Khách sạn căn hộ 12 tầng, 132 căn hộ quy hoạch hướng chính Đông.

Nhờ vậy mà dù là villa hay Condotel Movenpick hay là phòng khách, phòng ngủ, dù là môi trường sinh hoạt chung hay khoảng không riêng tư, thanh tĩnh , tất cả đều hướng biển và nhìn được thấy biển.

Tuy cùng phát triển tại phân khúc nghỉ ngơi ven biển Tuy vậy trước đó , dường như “hiếm” có nhà chung cư nào trên thị trường lấy về trọn vẹn “tầm nhìn triệu đô” về cho bạn hoặc có chăng cũng chỉ là “gần biển” và “hướng biển”. Đây cũng chính là điểm cộng “đắt giá” góp phần đưa Movenpick Bãi Dài biến thành “tâm điểm săn đón” tại suốt thời gian qua.

trông thấy trên sàn Khách sạn căn hộ như một “ngôi sao hạng A”, Movenpick Cam Ranh ngay lập tức tạo ra “cơn địa chấn”, thu hút mọi ánh nhìn đầu tư đổ dồn về nó khi được nhà đầu tư Eurowindow Holding tung ra chính sách “táo bạo”.

Cụ thể, căn hộ chung cư đó không chỉ mang lại cho chủ sở hữu cam kết doanh thu (cao nhất thị trường) không dưới 10%/năm ở 10 năm (đối với Movenpick Villas), không dưới 10%/năm tại 5 năm (đối với Movenpick Condotel); thời kì lưu trú của gia chủ trong căn hộ/biệt thự của mình hoặc phòng giống do công ty quản lý chỉ định lên đến 180 ngày/năm; chính sách trao đổi kỳ nghỉ rất đơn giản tại hệ thống Movenpick Hotels & Resort tại Việt Nam và Quốc tế.

Movenpick Cam Ranh Resort còn sở hữu “chính sách độc tôn” khi là nhà chung cư du lịch nghỉ ngơi trước tiên và duy nhất trong VN được Ngân hàng VP Bank bảo lãnh mức lợi nhuận cam kết: tối thiểu 9%/năm trong 10 năm (đối với Movenpick Villas), tối thiểu 9%/năm trong 5 năm (đối với Movenpick Condotel).

này chính là “vũ khí lợi hại” giúp căn hộ chung cư Movenpick Bãi Dài đánh bật hàng trăm đối thủ, biến thành “của hiếm” mà bất cứ giới đầu tư nào cũng khao khát có được để làm giàu tương lai, mang phú quý về với gia đình.

Đặc tính của quý khách hàng Việt Nam là tính thận trọng nên với chiêu bài kích cầu phân đoạn nghỉ ngơi đẳng cấp bằng dòng lợi tức thu về không thấp hơn 10%/năm ở 10 năm chưa đích thực đem đến tính an toàn tuyệt đối đủ để nhà đầu tư “móc hầu bao” đầu tư villa biển Movenpick triệu đôChính sách bảo lãnh ngân hàng theo quy định của Luật buôn bán BĐS 2014 quy định trong Điều 56 yêu cầu chủ đầu tư nhà chung cư BDS trước khi bán, cho thuê mua nhà đất phát triển trong tương lai phải được tổ chức tài chính hoặc đơn vị tín dụng được phép hoạt động tại nước ta thực hiện bảo lãnh việc bán, cho thuê mua căn hộ ở làm nên tại mai sau .

Chính sách bán hàng biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort

bởi vậy , cải thiện cùng sự bảo lãnh cam kết của VP Bank, công trình Movenpick Cam Ranh mang lại cho nhà đầu tư sự an tâm bền vững và cần thiết:

dẫn đầu , nâng cao trách nhiệm của chủ đầu tư , giao nhà cho cư dân theo đúng cam kết, thực hiện đúng, đủ cam kết cho thuê theo chương trình cho thuê được ký ba bên giữa cư dân , ngân hàng, nhà đầu tư hoặc một bên khác do chủ đầu tư uỷ quyền khai thác cho thuê (Movenpick)

Thứ hai, khi khách hàng đã ứng tiền trước, nếu nhà đầu tư không thực hiện đúng, đủ chương trình cam kết cho thuê số tiền thu về 10%/năm ở suốt 10 năm thì ngân hàng VP bank sẽ là bên thứ 3 thay thế nhà đầu tư thanh toán toàn bộ phần lợi nhuận tối thiểu 10% trong 10 năm cho khách hàng.

so sánh với những dự án đến từ những “ông lớn” khác như: tập đoàn lớn Vingroup , Sungroup,… ngoài những cam kết doanh thu cao, các nhà chung cư đó vẫn chưa hề có được một chương trình bảo lãnh đúng theo quy định của Luật buôn bán BĐS năm 2014.

hội tụ toàn bộ các nguồn lợi cần phải có, Movenpick Cam Ranh Resort vươn lên phát triển thành “đặc sản”, dẫn đầu thiên hướng của Căn hộ khách sạn đương đại.