Nhà phố thương mại cơ hội đầu tư sinh lời cao tại khu đô thị Vinhomes Mễ Trì

Shophouse đang là loại hình căn hộ được săn đón nhất trên thị trường hiện nay. Tại Khu đô thị Vinhomes Mễ Trì Shophouse cũng là một trong những hình thức nằm trong quy hoạch với căn hộ Shophouse vừa để ở vừa kinh doanh đây là căn hộ mang đến lợi ích vô cùng lớn cho cư dân sinh sống. Từ nhũng giá trị thương mại đầu tư cho thuê cao nên đây là sản phẩm được dự đoán hot nhất tại dự án này.

vinhomes-paradise-me-tri
Vinhomes Mễ Trì là dự án nằm ngay tại cửa ngõ phía tây thành phố với quy hoạch tổng thể Shophouse Mễ Trì nằm ngay tại mặt đường khu vực rộng nhất của dự án nên cơ hội sinh lợi nhuận tại đây càng lớn hơn bao giờ hết.
Thiết kế tại Shophouse Mễ Trì:
– Mặt trước nhà phố dự án được thiết kế rộng rãi phù hợp với mục đích kinh doanh
– Mặt sau của ngôi nhà được thiết kế đặc biệt hơn , không gian phù hợp cho việc mở các quán cafe hoặc nhà hàng.
– Toàn bộ kiến trúc tổng thể Shophouse đều hướng đến một không gian châu âu hiện đại nhưng vẫn không đánh mất đi nét cổ điển.
Với số lượng hạn chế trên tổng khoảng 50 lô nên sản phẩm này dự tính sẽ cháy hàng ngay tại thời điểm ra mắt.
Kinh doanh tại các khu đô thị hay trung tâm thương mại đang là hình thức vô cùng hot mang lại lợi nhuận vô cùng cao từ nhu cầu từ ngay chính những cư dân tại khu đô thị. Không chỉ vậy với vị trí đẹp thuận lợi sức hút mua sắm vui chơi cuối tuần của nguwoif dân trong khu vực đến dây sẽ vô cùng lớn.

biet-thu-vinhomes-me-tri1

Tìm hiểu thêm dự án:

Không chỉ mang lại lợi nhuận đầu tư cho thuê hay kinh doanh việc sinh sống tại nhà phố thương mại Mễ Trì cũng thực sự là lựa chọn thông minh. Không gian thoáng mát, cảnh quan hài hòa sẽ là điểm nhấn không thể thiếu cho cuộc sống gia đình bạn. Cùng với đó với cư dân sinh sống tại đây sẽ được trải nghiệm những tiện ích hoàn hảo từ trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm mà không phải di chuyển đi xa.