Những giá trị vô hình tại khu đô thị Vinhomes Mễ Trì

Thương hiệu nhà ở Vinhomes của Vingroup từ lâu đã được khách hàng đặt niềm tin vô cùng lớn hơn hẳn so với các dự án khác đặc biệt đối với hình thức biệt thự hay căn hộ chung cư cao cấp. Vậy điều gì làm biệt thự chung cư Vinhomes cũng như tại Khu đô thị Vinhomes Mễ Trì trở nên có sức hút đến vậy??

vinhome-me-tri

Cộng đồng cư dân văn minh đẳng cấp tại khu đô thị Vinhomes Mễ Trì :

Có một điểm khác so với các dự án đi trước Vinhomes Mễ Trì phần lớn hướng đến dòng sản phẩm cao cấp. Vậy nên cũng dể hiểu bởi khách hàng tại đây phần lớn là giới thượng lưu, danh nhân, chủ tập đoàn cũng như đối tượng tri thức. Chính vì vậy nơi đây vô tình được hình thành nên lối sống văn minh hiện đại.
Đối với thế hệ con trẻ môi trường sống có ảnh hưởng vô cùng lớn đến tư duy cũng như nhận thức, vì vậy việc sinh sống trong môi trường văn minh hiện đại sẽ có tác động vô cùng lớn đến việc hình thành tư duy cũng như ý thức của trẻ.

Không gian sống tại khu đô thị Vinhomes Mễ Trì rộng rãi thoáng mát:

Với diện tích lên đến 32 ha đất Vinhomes Green Bay được đánh giá là một trong những siêu dự án giữa lòng thủ đô mang lại không gian thoáng mát cùng cảnh quan cạnh hồ điều hòa. Với không gian này bạn và gia đình sẽ được thừa hưởng một khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, vườn nước BBQ ngoài trời cho những bữa tiệc cùng gia đình hay bạn bè đồng nghiệp hay khu vui chơi thể thao sân tennis cho những người yêu thích thể thao.
Hiện nay trước tình hình nhu cầu nhà ở tăng cao các dự án chung cư cao cấp đều tận dụng tối đa không gian xây dựng nên mật độ cây xanh hầu như không có nhưng tại Vinhomes Green Bay có sự khác biệt vô cùng lớn:
– Mật đô xây dựng thấp chỉ chiếm khoảng 30%
– Diện tích dành cho cây xanh bao quanh dự án lớn
– Hồ điều hòa rộng 8 ha
– Khu vui chơi giải trí hoàn hảo
– Sự đa dạng về hình thức Biệt thự, liền kề, chung cư đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

vinhomes-me-tri

Tìm hiểu thêm các thông tin về dự án:

Bên cạnh những giá trị sẵn có tại Vinhomes Mễ trì khách hàng sẽ còn được tận hưởng những giá trị cả về tinh thần mà Vingroup luôn khao khát mang lại cho khách hàng của mình.