Shophouse Vinhomes Mễ Trì

Shophouse Vinhomes Mễ Trì nằm trong tổ hợp khu đô thị Vinhomes Mễ Trì do tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư xây dựng trên khu đất 32ha nằm trên mặt đường Đại lộ Thăng Long phường Mễ Trì, Hà Nội. Shophouse Vinhomes Mễ Trì được thiết kế thông minh, độc đáo, sáng tạo, với đầy đủ chức năng để ở, kinh doanh, nghỉ dưỡng – Vinhomes Mễ Trì là một khu đô thị xanh với diện tích mặt hồ lên đến 8ha và cây xanh rất lớn, làm cuộc sống cư dân trở lên  trong xanh hơn.

Mặt bằng mẫu Shophouse 01C:

shophouse-01

Mặt bằng Shophouse vinhomes mễ trì

slide4

Shophouse vinhomes mễ trì

Theo thông tin dự kiến, Shophouse Vinhomes Mễ Trì sẽ gần các trục đường chính, có mặt tiền trung bình 6-8m, có diện tích trung bình khoảng 84m2 – 150 m2. Tầng 1 của Shophouse sẽ dành cho việc kinh doanh, các tầng trên có cầu thang tách biệt là nơi để gia chủ sử dụng cho các sinh hoạt cá nhân độc lập. Hiện tại, Shophouse Vinhomes Mễ Trì đang là một cơ hội cực kỳ hấp dẫn cho những hộ gia đình thích kinh doanh muốn sở hữu một cửa hàng nhỏ hay những nhà đầu tư bất động sản cho thuê ở ngay tại khu đô thị cao cấp bậc nhất này.

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ SHOPHOUSE VINHOMES MỄ TRÌ

Chủ đầu tư uy tín
Những năm gần đây, thương hiệu Vinhomes của tập đoàn VinGroup ngày càng uy tín trong lòng khách hàng, đảm bảo về chất lượng, tiến độ, đồng thời khẳng định được một thương hiệu bất động sản cao cấp. Trong thời gian vừa qua VinGroup nhận được nhiều giải thưởng to lớn trong lĩnh vực bất động sản, càng cho thấy khẳng định sự uy tín thương hiệu của chủ đầu tư VinGroup.
Vị trí “đắc địa”
Shophouse Vinhomes Green Bay Mễ Trì nằm trong tổ hợp khu đô thị Vinhomes Mễ Trì nằm ngay đầu đường Đại lộ Thăng Long đối diện là Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, đây là tuyến đường huyết mạch nối thủ đô hà nội ra bên phía Tây Hà Nội. Sự thuận tiện về giao thông, cơ sở hạ tầng, càng làm cho Shophouse Vinhomes Mễ Trì hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Khu đô thị nghỉ dưỡng sang trọng
Vinhomes Mễ Trì là một khu chức năng thàng phố xanh, trong lành, thoáng mát, với mặt hồ lên đến 8ha và diện tích cây xanh chiếm phần lớn dự án. Do vậy, cư dân nơi đây sẽ tận hưởng cuộc sống không thể tuyệt vời hơn mà Vinhomes Mễ Trì mang lại.
Tiện ích đa dạng hoàn hảo
Nhắc đến những dự án của Vinhomes, người ta phải nghĩ đầu tiên đến những tiện ích dịch vụ mà chủ đầu tư VinGroup mang lại cho cư dân về: giáo dục, chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng, mua sắm, thể dục thể thao, làm đẹp, thức ăn sạch …
Cơ hội đầu tư tiềm năng
Với quy mô khu đô thị Vinhomes Mễ Trì rộng lớn, cùng với số lượng dân cư đông đúc, sở hữu căn hộ Shophouse Vinhomes Mễ Trì kinh doanh sẽ không còn gì tuyệt vời hơn nữa cả.
Số lượng có hạn
Chỉ với vài chục căn Shophouse nơi đây, sẽ tạo thành cơn sốt khá lớn với thị trường, với số lượng có hạn mà cầu cao như vậy, Shophouse Vinhomes Mễ Trì sẽ là hàng hot trong thời gian tới.