NHỮNG LÍ DO BẠN KHÔNG THỂ KHÔNG CHỌN VINHOMES MỄ TRÌ

Sự khác biệt giữa 2 dự án D’Capitale và Vinhomes Green Bay

Với những đối tượng khách hàng cũng như nhà đầu tư đang quan tâm đến bất động sản khu vực phía Tây chắc hẳn không còn gì xa lạ với 2 dự án của Vinhomes đó là: Vinhomes Green Bay  (tên gọi chưa chính thức của Vinhomes Mễ Trì) và D’Capitale Trần Duy Hưng. 2 dự án này đều tọa lạc trên những mảnh đất vàng được ví như trái tim của thủ đô Hà Nội đặc biệt hơn với sự mạnh tay của ông lớn Vingroup chắc chắn 2 dự án này đều hứa hẹn mang đến những điều đặc biệt.

me-tri-2

Vinhomes Green Bay Mễ Trì:

Tên dự án: Vinhomes Mễ Trì – Vinhomes Green Bay Mễ Trì, tọa lạc tại Số 7 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Được đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup với tổng quy mô dân số vào khoảng 3.200 người. Dự án được quy hoạch xây dựng trên tổng diện tích khoảng 318.711m2 trong đó: diện tích khuôn viên cây xanh vào khoảng 26.429m2,diện tích hồ điều hòa 80.028m2,đất trường mầm non: 4.365m2; Diện trường tiểu học: 5.901m2; Diện tích đất biệt thự, nhà vườn, nhà liền kề: 69.170m2;Diện tích nhà cao tầng: 16.413 m2; Đất bãi đỗ xe: 1.900m2. Dự án đã được khởi công xây dựng quý I năm 2016 và dự kiến bàn giao vào năm 2018.

Vinhomes Trần Duy Hưng:

Tên dự án: D’.Capitale được đầu tư bởi Tập đoàn Tân Hoàng Minh vận hành và quản lý bởi Vinhomes – thương hiệu thuộc Vingroup và được ngân hàng Techcombank bảo lãnh về tài chính.Tổng diện tích dự án vào khoảng hơn 50.000m2 với mật độ xây dựng 29.8% còn lại sẽ được quy hoạch phủ xanh toàn bộ tạo cảnh quan. Theo dự kiến dự án sẽ có 6 tòa bao gồm 4 tòa căn hộ và 2 tòa căn hộ Studio.
Sau những thành công nhất định từ chuỗi các dự án đi trước Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside… thì Vinhomes Mễ Trì và D’capitale thì khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào thương hiệu uy tín nhất trên thị trường BĐS Việt Nam.
Hiện nay dự án D’capitale Trần Duy Hưng đã được mở bán 3 tòa đó là C1, C3 và C6 trên tổng số 6 tòa. Với đối tượng khách hàng chủ yếu là các gia đình trẻ nên đa số các căn hộ tại đây đều là các căn có diện tích trung bình. Và điểm khác biệt đó là tại D’Capitale mô hình sản phẩm chủ yếu đó là căn hộ để ở officetel không có mô hình sản phẩm biệt thự – liền kề – Shophouse như Vinhomes Green Bay . Do vậy, khi lựa chọn sản phẩm bất động sản khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu sử dụng trước khi lựa chọn.

NHỮNG LÍ DO BẠN KHÔNG THỂ KHÔNG CHỌN VINHOMES MỄ TRÌ

Tìm hiểu thêm một số các mô hình khác tại Vinhomes Green Bay như: