Tổng quan dự án khu đô thị Vinhomes mễ trì

Tổng quan dự án Vinhomes Mễ Trì là tổ hợp căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Vingroup dự kiến được quy hoạch xây dựng tại khu đất vàng phía Tây Hà Nội. Vinhomes Green Bay là một vịnh xanh trong lòng phố- Thiên đường sống đích thực, nơi tất cả cư dân được trao tặng những quyền riêng biệt chưa từng có, với vị trí đắc địa nơi trung tâm hành chính mới của thủ đô, Vinhomes Green Bay có đầy đủ những tiện ích hiện đại và đẳng cấp bậc nhất, song vẫn tân dụng tối đa nét độc đáo của thiên nhiên để mang đến miền xanh tươi mát, để mỗi ngày tại đây là một ngày hưởng thụ giá trị sống đỉnh cao.

QUY MÔ DƯ ÁN

Dự án được xây dựng với các loại hình phát triển là Biệt thự – Liền kề đẳng cấp, Căn hộ chung cư cao cấp và các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp 5 sao mang thương hiệu Vinhomes.

  • Tổng diện tích đất dự án: 31.8ha
  • Diện tích trồng cây xanh: 11ha
  • Diện tích hồ điều hòa: 8ha
  • Diện tích giá dục (trường liên cấp Vinschool): 1,15ha
  • Diện tích đất biệt thự, liền kề và shophouse: 7,2ha.
  • Diện tích đất căn hộ trung cư: 1,78ha.
  • Còn lại là không gian dành cho khu phụ trợ và đường giao thông nội bộ.

Với kinh nghiệm và uy tín về chất lượng, tiến độ cũng như tiện ích và dịch vụ đã được xác lập, Vinhomes luôn luôn cung cấp tới các khách hàng những sản phẩm chất lượng xứng tầm đẳng cấp với các cư dân tương lai của dự án.

vgb-salekit_001

Mặt bằng tổng quan của dự án

THUẬN TIỆN VỊ TRÍ – XUÔI DÒNG GIAO THƯƠNG

Gọi Vinhomes Green Bay là vịnh xanh trong lòng phố bởi vị trí trung tâm của đặc khu hành chính mới của thủ đô. Chủ nhân được ưu ái hưởng thụ một miềm xanh rộng lớn ngay trong lòng phố thị. Giữa cuộc sống  văn minh hiện đại là một khoảng trời mơ ước.

vgb-vi-tri

Vị trí Vinhomes Green Bay

THUẬN CẢNH SINH THÁI – SỐNG TRỌN BÌNH YÊN

Sống mỗi ngày tại Vinhomes Green bay được ví như sống mỗi ngày trên chiếc du thuyền sang trọng để khám phá trọn vẹn bờ vịnh xang tươi. Đâu đó có màu của nắng và gió, của tự nhiên nguyên bản, cùng tô điểm cho bước tranh cuộc sống tại Vinhomes Mễ Trì.  Sống bên vịnh xanh là sống trọn từng giác quan để sự bình yên, cảm giác như thái khơi nguồn sáng tạo bất tận và năng lượng sống trọn vẹn từng giây phút

vhmt_pctt_fr08_pa1_161117-2

Khung cảnh Vinhomes Green bay

THUẬN LỢI TIỆN ÍCH – HƯỞNG THỤ ĐỈNH CAO

Ở đẳng cấp thành đạt của những chủ nhân Vinhomes Green Bay, hưởng thụ cuộc sống không còn là đích đến. Hưởng thụ cuộc sống trở thành một hành trình mà ở đó, chủ nhân Vinhomes Green Bay xứng đánh được tân hưởng những trải nghiệm khác biệt trên mỗi bước chân.

vhmt_qtas_161116-2

THUẬN SỐNG NHÂN HÒA – NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP

Bước lên du thuyền, du khách  đều là những người ưa khám phá, yêu khoảng trời rộng mở sau những cánh buồm.

slide6

THUẬN GIÓ ĐẦU TƯ – XUÔI CHIỀU BỀN VỮNG

Sống tại Vinhomes Green Bay trước hết là sự đầu tư cho tương lai bởi chọn sống tại đây, chủ nhân chọn sự đầu tư cho sức khỏe và hạnh phúc bền lâu của cả gia đình. Không gian sống trong lành và tiện ích đỉnh cao là tiền đề để người lớn rèn luyện trí và lực, là nền móng để trẻ thơ phát triển cả thể chất và tinh thần.

slide5