VINHOMES MỄ TRÌ – NƠI CUỘC SỐNG THĂNG HOA

Trải nghiệm phong cách Châu Âu ngay tại Vinhomes Mễ Trì

Có lẽ dự án Vinhomes Mễ Trì có lẽ chưa bao giờ hết hot trên thị trường từ thời điểm ra mắt đặc biệt là ngay sau thành công từ chuỗi dự án Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City….

VINHOMES MỄ TRÌ – NƠI CUỘC SỐNG THĂNG HOA

Vinhomes Mễ Trì- Ảnh minh họa

Quy mô dự án Vinhomes Mễ Trì:
Tọa lạc tại một trong những tuyến đường hút nhà đầu tư nhất hiện nay – đường Mễ Trì, Vinhomes Green Bay nằm trên mảnh đất đẹp nhất của khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội. Đây có thể được coi như trái tim mới của thành phố Hà Nội, trải dài trên con đường hiện đại nhất dẫn vào khu vực trung tâm thành phố Hà Nội cùng hàng loạt các lợi thế như:
– Tiếp giáp với hồ điều hòa Nhân Chính 10ha
– Cách trường THPT Amsterdam 0.7km
– Cách siêu thị Big C Thăng Long 0.5km
– Cách Bệnh viện Bộ CA 300m
– Cách bến xe khách Mỹ Đình 1km
– Cách sân vận động quốc gia Mỹ Đình 2.5km
– Cách tòa nhà Keangnam Landmark 1km
– Cách khách sạn 5 sao Marriott 1km
– Cách TT Hội nghị Quốc gia 0.5km
– Cách ĐH Khoa học Nhân văn 2.5km
Với những lợi thế nổi trội về vị trí địa lý, khu đô thị Vinhomes Mễ Trì đang thực sự là mối quan tâm vô cùng lớn từ nhiều đối tượng khách hàng.
Không gian châu âu giữa lòng thủ đô Hà Nội:
Với mong muốn mang đến cho thủ đô một khu đô thị xứng tầm đẳng cấp chủ đầu tư Vingroup đã đầu tư một số tiền khổng lồ cho việc đầu tư xây dựng dự án. Theo quy hoạch ban đầu mật độ xây dựng tại dự án chỉ vào khoảng 30% còn lại 70% sẽ được quy hoạch kiến tạo không gian xanh cùng hồ điều hòa.

NHỮNG LÍ DO BẠN KHÔNG THỂ KHÔNG CHỌN VINHOMES MỄ TRÌ

Tìm hiểu thêm thông tin khác về dự án :

Tại dự án điểm nhấn khiến khách hàng vô cùng quan tâm đó là hồ điều hòa nằm trong khuôn viên dự án với diện tích lên tận 10ha. Có lẽ đây chính là điểm khác biệt tại thủ đô mà chưa dự án nào có thể làm được.