VINHOMES MỄ TRÌ – NƠI CUỘC SỐNG THĂNG HOA

Vinhomes Mễ Trì (tên chưa chính thức Vinhomes Green Bay Mễ Trì) là một trong những dự án được kỳ vọng rất nhiều trong thời gian tới của tập đoàn Vingroup.

Được xây dựng trên khu đất cóa diện tích 32ha và tiếp giáp với 2 mặt đường trọng điểm Lê Văn Lương và Đại Lộ Thăng Long, đây được coi là dự án vô cùng hấp dẫn đối với những khách hàng có nhu cầu về một môi trường sống đẳng cấp, thượng lưu hay với những nhà đầu tư bất động sản thì đây sẽ là miếng bánh béo bở đáng để đầu tư.

Vậy tại sao nói Vinhomes Mễ Trì là nơi cuộc sống thăng hoa, hãy cùng tham khảo về những điểm đặc biệt của dự án:

Không gian sống đẳng cấp

VINHOMES MỄ TRÌ – NƠI CUỘC SỐNG THĂNG HOA

Các căn hộ trong Liền kề Vinhomes Mễ Trì được thiết kế độc đáo, sang trọng với những kiến trúc sư từ nước ngoài, hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng những căn hộ theo đúng tiêu chuẩn cuộc sống thượng lưu.

Theo quy hoạch dự kiến, chủ đầu tư sẽ dành một diện tích lớn cho việc xây dựng hồ điều hòa và khuôn viên xanh, Vinhomes Mễ Trì sẽ mang tới cho khách hàng một “ốc đảo xanh” trong lòng khu đô thị sầm uất. Cộng đồng cư dân tương lai sẽ được sinh sống trong một mối trường sống xanh, gần gũi với thiên nhiên và có một môi trường sinh thái trong lành, đảm bảo sức khỏe cho mọi cư dân.

Cuộc sống lý tưởng, dịch vụ đẳng cấp

Sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, mỗi cư dân có thể thoải mái thư giãn tại các phòng spa hay rèn luyện sức khỏe tại các phòng tập gym với hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

Chủ nhân của mỗi căn hộ tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ được hưởng trọn vẹn cuộc sống thượng lưu với sân đánh golf sang trọng, đẳng cấp ngay trong lòng dự án.

Với hệ thống trường học liên cấp Vinschool, con em của mỗi cư dân sẽ được tận hưởng hệ thống giáo dục bậc nhất của nước ta hiện nay.

Đặc quyền thượng đỉnh

VINHOMES MỄ TRÌ – NƠI CUỘC SỐNG THĂNG HOA

Toàn bộ khu Biệt thự đơn lập Vinhomes Mễ Trì được đầu tư hạ tầng kỹ thuật và môi trường hàng đầu như hệ thống điện dự phòng 100% (sử dụng được điều hòa), wifi phủ sóng miễn phí toàn khu biệt thự, hệ thống xử lý nước thải hiện đại, rác thải và côn trùng được xử lý thường xuyên. Đặc biệt hơn, biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì là một trong số rất hiếm những khu biệt thự được trang bị hệ thống lọc nước sinh hoạt tiêu chuẩn châu Âu. Ngoài ra, với hệ thống an ninh bảo mật, mỗi gia đình sẽ có cuộc sống riêng tư, được bảo mật tuyệt đối khi sinh sống tại đây.

Dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao

Thừa hưởng hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao từ các dự án đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes, và kinh nghiệm quản lý khách sạn 5 sao của chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Mễ Trì đảm bảo sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống với những tiện ích đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.