Vinhomes Mễ Trì vị trí vàng được mệnh danh như trái tim của thủ đô

Sau sự thành công nhất định từ chuỗi các sản phẩm Vinhomes như Chung cư cao cấp, biệt thự, liền kề sắp tới đây dự án Vinhomes Mễ Trì chuẩn bị ra mắt dự báo sẽ làm nên một sự đột phá với điểm nhấn vô cùng ấn tượng.
Vinhomes Mễ Trì hay còn gọi là Vinhomes Green Bay là một trong số các dự án bất động sản cao cấp nằm ở khu vực phía tây thành phố, dự án sẽ là nơi tích hợp của đầy đủ các loại hình nhà ở từ chung cư, biệt thự cho đên liền kề. Trong đó, sản phẩm Biệt thự Vinhomes Mễ Trì, liền kề tại Vinhomes Mễ Trì là một phần tổng thể với đẳng cấp 5 sao đang thu hút sự chú ý của khách hàng.

2018057388_vitrivinhomesparadisemetrivinhomesgroup
Nếu vào khoảng thời gian 2 năm trở về trước khu vực phía Nam là một trong những miếng mồi béo bở của các nhà đầu tư thì trong giai đoạn từ 2016 đến 2020 khu vực phía tây mới chính là mảnh đất vàng được các chuyên gia ví như trái tim của thủ đô chính vì vậy nơi đây sẽ được kỳ vọng mang đến những đột phá vô cùng lớn.
Nằm tại khu vực của quận Nam Từ Liêm dự án thừa hưởng toàn bộ cơ sở vật chất hạ tầng cũng như tiện ích đồng bộ mà khu vực mang lại. Đây là nơi tập trung chủ yếu của các tuyến đường huyết mạch đầu tư bài bản như các tuyến đường vành đai 3, đường cao tốc Đại lộ Thăng Long, các tuyến đường sắt trên cao, và sắp tới là tuyến tàu điện ngầm metro Nhổn – Ga Hà Nội.

mua-sam-thuan-tien
Là một trong số các dự án mới của Vinhomes nhưng Vinhomes Mễ Trì không hề thua kém các dự án đã thành công đi trước mà còn ưu Việt hơn bởi sự kế thừa và phát huy các tinh hoa đã có kết hợp với những yếu tố tiên tiến của thời đại sẽ mang lại những sản phẩm chung cư, biệt thự,Liền kề Vinhomes Green Bay có giá trị đầu tư hấp dẫn và sinh lời cao cho nhà đầu tư cũng như khách hàng sở hữu.